Chuyển tới nội dung

GIỚI THIỆU VỀ KABUTO VN

Câu chuyện thành lập

Ngày nay, nhu cầu mua mặt hàng may mặc vải vóc, quần áo, phụ kiện thời trang ngày càng lớn. Kéo theo đó, số lượng các shop kinh doanh lĩnh vực thời trang này ra đời cũng ngày một nhiều.

Bất kỳ khách hàng nào cũng đều mong muốn có thể tìm được một địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng và mức giá phải chăng với nhiều chính sách ưu đãi. Tuy nhiên, điều này không phải shop thời trang nào cũng có thể đáp ứng được.

Là những người đã từng có nhiều năm làm việc trong làng thời trang, hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ những mong muốn chính đáng này của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng mong muốn có thể dùng hết khả năng của mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Qua một quá trình tìm hiểu nghiên cứu thị trường cũng như cân nhắc cẩn thận tới năng lực bản thân, chúng tôi đã quyết định thành lập shop  Kabuto hay tên giao dịch đầy đủ là xưởng áo kabutovn.

Muốn tạo ra được sản phẩm chất lượng với mức giá tốt, nhiều ưu đãi không phải việc dễ dàng. Để làm được việc này chúng tôi đã đầu tư mua sắm các trang thiết bị sản xuất hiện đại nhất, tuyển và đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình, hiệu quả. Đồng thời, đặc biệt chú trọng và kiểm tra từng khâu trong quy trình sản xuất, từ nhập nguyên liệu tới đóng gói sản phẩm.

Các nguyên liệu được nhập tận gốc với số lượng lớn không qua trung gian. Quy trình làm việc tối ưu hóa dưới sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại. Chính những điều này đã giúp Kabuto luôn mang tới những sản phẩm đáp ứng mong muốn của người tiêu dùng.

Sứ mệnh

Kabuto được thành lập với sứ mệnh mang đến các sản phẩm thời trang Basic với chất lượng tốt, mức giá siêu rẻ và thời gian cung ứng sản phẩm nhanh, có thể làm hài lòng mọi khách hàng. Chúng tôi hy vọng rằng, mỗi sản phẩm của Kabuto khi mặc trên người khách hàng có thể mang tới sự thoải mái, dễ chịu và tự tin nhất.​

Tầm nhìn

Kabuto được thành lập với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm thời trang Basic trong nước. Mang lại những lợi ích và giá trị thiết thực cho khách hàng luôn là điều mà chúng tôi hướng tới.

Định hướng phát triển

Ngay từ khi nhen nhóm ý tưởng thành lậpshop chúng tôi đã xác định định hướng rõ ràng.  Kabuto mong muốn có thể mang tới cho khách hàng dịch vụ chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất. Để làm được điều này toàn thể cshop vẫn luôn không ngừng cố gắng và nỗ lực.

Chúng tôi tin rằng, những cố gắng, nỗ lực này sẽ được ghi nhận và đền đáp. Trong tương lai, dịch vụ mà chúng tôi mang tới sẽ ngày càng hoàn thiện, chất lượng và trở thành lựa chọn số 1 khi khách hàng có nhu cầu mua các mặt hàng thời trang Basic.

Call Now

Contact Me on Zalo