Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Gửi yêu cầu hỗ trợ, khiếu nại

Gửi yêu cầu hỗ trợ, khiếu nại

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, người dùng có quyền gởi email khiếu nại đến xuongaothunsikabutovn@gmail.com với các thông tin, chứng cứ liên quan tới việc này. Chúng tôi cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức trong vòng 48 tiếng để cùng Người dùng thống nhất phương án giải quyết.

Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

  • Mọi tranh chấp phát sinh giữa kabuto.vn và khách hàng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.
  • Khi không giải quyết được qua thương lượng, hòa giải như trên, bên bị vi phạm tập hợp các chứng cứ như email, tin nhắn … và liên lạc với Kabuto, chúng tôi sẽ liên lạc lại với người khiếu nại để giải quyết.
  • Nếu vụ việc vượt quá thẩm quyền của mình, Kabuto sẽ đề nghị chuyển vụ việc cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Trong trường hợp này, kabuto.vn vẫn phối hợp hỗ trợ để bảo vệ tốt nhất bên bị vi phạm.

Dưới đây là quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại cụ thể

Khi phát sinh tranh chấp hoặc khiếu nại, trước hết bên bị vi phạm sẽ liên lạc bên kia để khiếu nại, trao đổi và tìm ra phương pháp tự giải quyết trên cơ sở thương lượng, hòa giải.

Kabuto.vn có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ khách hàng liên quan đến giao dịch tại Website. Khi phát sinh tranh chấp, kabuto.vn đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của khách hàng vào chất lượng của chúng tôi và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng khiếu nại về hàng hóa qua email: xuongaothunsikabutovn@gmail.com, khách hàng có thể phản ánh trực tiếp đến đến ban quản trị.

Bước 2: Kabuto sẽ tiếp nhận các khiếu nại của khách hàng, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Website sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ khách hàng để giải quyết.

Bước 3: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của website thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Call Now

Contact Me on Zalo